69 chuyên đề ngữ pháp luyện dịch quan trọng

Bạn học thân mến!

Trong những năm gần đây, nhu cầu thi chứng chỉ kiểm tra, đánh giá sự thông thạo tiếng Trung phổ thông chuẩn quốc tế HSK (汉语水平考试) nhằm phục vụ cho công việc và du học không ngừng tăng lên. Tuy nhiên, rất nhiều bạn học gặp khó khăn không biết bắt đầu ôn luyện như thế nào để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi HSK. Hiểu được nhu cầu cũng như khó khăn của bạn đọc, trung tâm Tiếng Trung Dương Châu, đứng đầu là thầy Phạm Dương Châu đã nghiên cứu và biên soạn ra bộ sách “69 Chuyên Đề Ngữ Pháp Luyện Dịch Quan Trọng” bổ trợ cho cả 6 cấp độ thi HSK.

“69 Chuyên Đề Ngữ Pháp Luyện Dịch Quan Trọng” cung cấp cho chúng ta các cấu trúc ngữ pháp trọng tâm từ cơ bản đến nâng cao. Sách được thiết kế một cách khoa học, công phu, dễ hiểu, giúp người học nhanh chóng tiếp cận các chủ điểm ngữ pháp:

Phần I: Các điểm ngữ pháp cơ bản.

Phần II: Cách dùng một số từ ngữ và cấu trúc.

Phần III: Đáp án.

Cuốn sách giải thích chi tiết và rõ ràng các cách dùng và quy luật ngữ pháp mà người học cần nắm vững. Sau mỗi chủ điểm ngữ pháp là bài tập đa dạng, và đặc biệt là bài tập luyện dịch ứng dụng thực tế nhằm giúp người học củng cố phần lý thuyết.

Chúng tôi tin rằng cuốn sách này không chỉ giúp các bạn tự tin tham dự kỳ thi HSK, mà còn có thể áp dụng các cấu trúc, từ vựng trong quá trình giao tiếp hàng ngày.

Chúc các bạn học tập thành công!

GIẢNG VIÊN
Trần Thu Hương
Giáo viên