Giới thiệu chung

Fri, 11/09/2015 | 08:22 GMT+7
Nhắc đến các Trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội không thể không nhắc tới trung tâm tiếng Trung TiengTrung.vn – cây đa, cây đề của giáo dục tiếng Trung tại Hà Nội.
Nhắc đến các Trung tâm tiếng Trung uy tín tại Hà Nội không thể không nhắc tới trung tâm tiếng Trung TiengTrung.vn – cây đa, cây đề của giáo dục tiếng Trung tại Hà Nội. 

Quá trình phát triển của trung tâm tiếng Trung Tiengtrung.vn:
 
- Trung tâm đào tạo tiếng Trung TiengTrung.vn chính thức thành lập vào ngày 02/02/2002. Đến 2010 với sự phát triển bùng nổ chúng tôi đã được  sở giáo dục đào tạo Hà Nội cấp giấy phép công nhận.
- Hiện nay TiengTrung.vn đang là 1 trong 2 trung tâm đào tạo tiếng Trung lâu đời nhất của thành phố Hà nội . 
- Bắt đầu từ 1 lớp học nhỏ do thầy Phạm Dương Châu  (người sáng lập trung tâm tiếng Trung TiengTrung.vn) trực tiếp  giảng dạy.
- Đến 2016 trung tâm đào tạo tiếng Trung 
TiengTrung.vn đã có đội ngũ 40 giảng viên và nhân viên, đã đào tạo  hơn 22.000 học viên  và hiện vẫn đang có rất nhiều học viên tiếp tục tham gia khóa học.
TiengTrung.vn đã trở thành địa chỉ học tiếng Trung uy tín, tin cậy của những người yêu tiếng Trung và muốn học tốt môn ngoại ngữ này  .

Đừng ngần ngại, chỉ 1 cuộc gọi bạn đã bước chân vào đại gia đình tiếng Trung đông thành viên nhất tại Hà Nội. Hãy khám phá và chinh phục thế giới tiếng Trung theo cách đơn giản nhất, nhanh nhất. 
 
 
trung tâm tiếng trung uy tín nhất tại Hà Nội